Tôi năm nay 48 tuổi, mí mắt bị chùng xuống nên tôi thấy mình già đi rất nhiều. Xin tư vấn giúp tôi biện pháp cải thiện đôi mắt của người dùng.


Nhiều người thường ví đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, nhưng đôi mắt cũng là nơi biều hiện một số dấu hiệu của lão hóa sớm và rõ nét nhất. Ở tuổi trung niên, da mi mắt bắt đầu chảy xệ, đổ sụp làm lộ rõ dáng vẻ mệt mỏi trên khuôn mặt. Bạn có biện pháp tham khảo ba giải pháp chính để cải thiện tình trạng chảy xệ da mi mắt gồm: Phương pháp chuyển dịch da chùng mí mắt không phẫu thuật (không để lại sẹo); Phẫu thuật cắt da chùng chân cung mày; Phẫu thuật cắt da chùng mí mắt. Tùy theo mức độ chùng da, yêu cầu thẩm mỹ và điều kiện của chúng ta để quyết định phương pháp phù hợp.


Tag: thuốc mọc lông mi tốt nhấtPhương pháp chuyển dịch da chùng mí mắt không phẫu thuật theo kiểu Hàn Quốc. Thông qua một vài điểm chích nhỏ trên mi mắt bác sĩ sẽ tạo liên kết mới giữa da và cơ nâng mi để chuyển dịch da chùng mi mắt lên cao hơn, do đó da mi mắt sẽ không còn che mí mắt nhiều như trước nữa, làm cho mí mắt hết sụp. Đây là kỹ thuật không cắt da và cơ nên có giải pháp điều chỉnh hoặc đưa mắt trở về hình dạng ban đầu (nếu bạn muốn biến đổi). Kỹ thuật này có giải pháp tránh khỏi được một vài rủi ro của phẫu thuật như trợn mắt, mí mắt quá to hoặc quá nhỏ. Thời gian thực hiện khoảng 15 phút, kỹ thuật này thật hoàn hảo với những trường hợp chùng da mi mắt mức độ nhẹ hoặc vừa.Phẫu thuật cắt da chùng chân cung mày. Đây là biện pháp phẫu thuật cắt bỏ da thừa sát chân cung mày. Kỹ thuật này để lại vết sẹo nhỏ được dấu phía dưới sát chân cung mày. Sẹo sẽ mờ dần theo thời gian. Phẫu thuật thực hiện trong khoảng 45 phút. Với giải pháp này, bác sĩ không dùng dành riêng đóng vết mổ mà dùng keo dán phẫu thuật chuyên dụng dán vết mổ, keo có tác dụng kháng khuẩn và được bóc sau một tuần khi vết mổ đã liền.


Bạn nên đọc: thuốc làm dài mi có hiệu quả không


Nên sau phẫu thuật sẽ không thấy chỉ khâu và không cần băng vết mổ, khía cạnh khác chúng mình có biện pháp tắm, rửa mặt ngay sau đó mà không phải lo lắng vết mổ bị nhiễm trùng. Kỹ thuật này phù hợp với những trường hợp chùng da mi mắt mức độ vừa.


Phẫu thuật cắt da chùng mí mắt được thực hiện bằng cách cắt bỏ da chùng mí mắt theo đường nếp mi, để lấy bỏ phần da, mỡ thừa ở mi mắt. Nếu da chùng quá nhiều, nên thường xuyên sử dụng phẫu thuật cắt mí mắt.


Bạn nên đọc: thuoc duong mi revilash


Vì khi đó ngoài việc điều chỉnh mí mắt to thì cũng giúp loại bỏ được phần da thừa nhiều sẽ cải thiện phương thức mí mắt hữu hiệu hơn. Phẫu thuật được thực hiện dưới gây tê, thời gian khoảng 40 phút, sau phẫu thuật mí mắt sưng nề vừa trong 5 đến 7 ngày đầu sau đó bi kịch này sẽ giảm dần. Kỹ thuật này thích hợp với những trường hợp có quá nhiều da chùng và mỡ thừa mi mắt.