Có rất nhiều loại quả có nhiều chất chống oxi hóa, đặc biệt là quả việt quất và mâm xôi có nhiều chấtchống oxy hóa mạnh mẽ vừa tốt đối với sức khỏe nói chung của phụ nữ, vừa là thức ăn tuyệt vời cải thiện kích cỡ dương vật tuyệt vời, dùng nó liên tục sẽ giúp ích trong việc tăng kích thước cậu nhỏ.

 Các loại cá có nhiều Arginine 

Dinh dưỡng dương vậtMón Cá là một thực phẩm không thể thiếu đối với con người. Các loại cá như cá hồi và cá ngừ có đầy đủ arginine – một axit amin quan trọng giúp phát hành các hormone và làm giãn nở các mạch máu. Điều này gây ra lưu lượng máu đến dương vật nhiều hơn, sự cương cứng ấn tượng hơn cho con trai.

[hinh1]

[tag1]

 Thực phẩm Chocolate đen 

Dinh dưỡng dương vậtSôcôla là một thức ăn mà chắc phụ nữ cũng không biết rằng nó có thể giúp phái yếu tăng kích thướccậu nhỏ của mình. Chúng ta có biết rằng chỉ cần ăn một thanh chocolate đen một ngày cũng có khả năng làm tăng 10% lưu lượng máu (theo một nghiên cứu kỹ của Đại học California). Do đó, đây là thức ăn rất tốt cho một vài nam giới đang quan tâm đến việc mở rộng kích cỡ cậu nhỏ lớn hơn. Xem thêm về:  thuoc uong lam tang kich thuoc duong vat.

[hinh2]

[tag2]

Thực phẩm Chocolate là một chất ngọt có nhiều đường, cho một vài người đang béo phì thì không nên ăn nhiều. Các những chất dinh dưỡng quý hiếm có trong Sôcôla sẽ tăng lên lưu lượng máu đến cậu nhỏ và giúp dễ dàng đạt được sự cương cứng, do đó tăng kích cỡ hiện có.

[hinh3]

[tag3]

Tuy vậy, phái yếu có giải pháp bồi bổ một số loại thức ăn khác có chứa arginine bao gồm phô mai, bột yến mạch tiểu, mầm lúa mì…

 Hạn chế hút thuốc và các thức uống có cồn 

Dinh dưỡng dương vậtKhông cần phải nói thì chắc hẳn nhiều phái mạnh cũng biết rằng nếu quý bà uống rượu hoặc hút thuốc, chúng ta hãy cố gắng giảm hết mức hoặc từ bỏ rượu và viên uống lá vì chúng thực sự rất có hại cho sức khỏe tổng thể của phụ nữ.

Hút thuốc và uống rượu thường xuyên có cơ hội gây cản trở lưu lượng máu đến dương vật và làm giảm sự tự phát và tần số cương cứng của cậu nhỏ.

Ngoài ra, những chất kích thích khác như cà phê, trà và một vài loại viên uống trị bệnh cũng có mẹo hay gây bất lợi cho hoạt động của cậu nhỏ nếu thường xuyên sử dụng quá nhiều. Chúng có giải pháp làm giảm xuống ham muốn chuyện vợ chồng và làm mất những phái mạnh được hưởng chuyện phòng the theo đúng nghĩa.