Thói quen làm đẹp không chỉ là cách bạn dùng mỹ phẩm mà ngay cả một vài thức ăn và đồ uống mỗi ngày cũng có khả năng tác động đến vẻ đẹp của chúng mình.
Trong các loại đồ uống, trà là loại đồ uống được coi là lành mạnh và có mẹo hay thay thế cho nhiều loại đồ uống khác như soda, cà phê… Với hàm lượng cao chất chống o xy hóa cao, khả năng làm ấm cơ thể, làm tăng hệ miễn dịch, giúp bình tĩnh, cải thiện tập trung và có cơ hội giúp giảm béo cho bạn.
 
Rất nhiều tác dụng từ trà đã được biết tới nhưng gần đây có một vài công dụng đối với vẻ đẹp của quý cô như làm trắng da, giảm khô da, giúp da tránh khỏi ô nhiễm môi trường hay trẻ hóa làn da… Vì thế hãy tham khảo một vài gợi ý ngay bên dưới đây và uống trà thường xuyên để  duy trì vẻ đẹp cũng như ngày càng đẹp hơn phụ nữ nhé.


Bạn nên quan tâm: thuoc super collagenCải thiện tiêu hóa
 
Thường thì chúng mình không chú ý đến tác dụng của trà với tiêu hóa nhưng tác dụng này thực sự rất cần thiết với vẻ đẹp của chúng ta. Tiêu hóa tốt sẽ giúp da chúng mình sáng hơn đồng thời trà cũng giúp cân bằng chế độ sử dụng thức ăn của chúng ta.
 
Nuôi dưỡng da
 
Chăm sóc da là cả một quá trình lâu dài, cùng với việc tin dùng các loại mỹ phẩm dưỡng da thì một số gì chúng ta sử dụng thức ăn mỗi ngày cũng có mẹo hay giúp bạn có được làn da đẹp từ trong ra ngoài. Trà xanh có chứa chất chống oxy hóa và chống lại các gốc tự do, là cách nuôi dưỡng tuyệt vời xem làn da của chúng ta. 
Giảm căng thẳng cho da
 
Nếu bạn thường xuyên căng thẳng hoặc stress, làn da chúng mình sẽ là phần thứ nhất nói lên điều đó. Hãy uống trà để có cách thay đổi tâm trạng và thư giãn bằng một số loại trà như trà hoa cúc, trà oải hương… Tinh thần của chúng ta sẽ được cải thiện và giảm stress. Làn da cũng theo đó mà đẹp hơm, tươi sáng hơn.


Xem thêm: thuốc collagen
 
Viêm da
 
Có rất nhiều bệnh của da có liên quan đến viêm vì thế cho dù bạn có dùng bất cứ loại sản phẩm chăm sóc da nào để mụn trứng cá biến mất cũng sẽ không công hiệu bằng uống trà có tác dụng chống viêm thay vì những loại nước uống khác.
 
Detox da
 
Có nhiều loại trà giúp chúng ta giải độc còn có biện pháp giúp bạn giảm cân, kiềm chế cơn thèm ăn của chúng ta và cải thiện tiêu hóa… Kendall Jenner chọn trà Kusmi để giải độc cho cơ thể thường xuyên và giúp hydrat cho da từ bên trong.


Bạn nên quan tâm: thuoc collagen cua phap
 
Uống từ 1 – 2 cốc trà mỗi ngày sẽ mang đến coi làn da chúng mình vẻ đẹp khác hẳn. Tuy nhiên điều đó cũng còn phụ thuộc vào loại trà chúng ta chọn và khả năng hấp thụ của mỗi người. Hãy bắt đầu uống trà thay vì một vài loại nước có chứa đường như nước ngọt, nước tăng lực hay nước hoa quả có đường. Thói quen này vừa có cách giúp chúng ta tiết kiệm tiền bạc và mang lại vẻ đẹp coi làn da.