Cố gắng uống từ 8 – 10 ly nước lọc tinh khiết hàng ngày. Đó là cách thức duy nhất trợ giúp gan của chúng mình tống được các chất độc ra khỏi toàn bộ cơ thể. Để tốt hơn, hãy bắt đầu mỗi ngày bằng một cốc nước lớn vắt thêm một nửa đến một quả chanh. Chanh giúp đỡ tăng cường khả năng giải độc gan. Các axit citric trong nước chanh khuyến khích gan tiết mật mà toàn bộ cơ thể luôn tin tưởng dùng để bài tiết chất độc.

Ăn các loại rau


Ăn nhiều thực phẩm để tái thiết gan, chẳng hạn như các loại rau lá xanh, củ cải đường, cà rốt, bắp cải, cải xoăn, cải lá xanh và một số loại rau khác. Chúng là những thực phẩm giúp giải độc gan. Bạn nên ăn ít nhất hai phần rau hàng ngày.


Ăn nhiều hành tây, tỏi, bông cải xanh là một số loại rau có chứa lưu huỳnh rất cần thiết hỗ trợ tăng cường trách nhiệm giải độc của gan.


Tag: thuoc giai doc gan hieu qua nhat


 Giải độc trong gan đòi hỏi lượng những dưỡng chất quý đáng kể để gan có cách vận động tốt. Bởi vậy phải chứa lượng khoáng chất cao và các vitamin. Thiếu hụt những chất dinh dưỡng có biện pháp làm gián đoạn quá trình giải độc ngoài thiên nhiên.


Massage nhẹ nhàng


Trong lúc nằm, chúng ta có cơ hội nhẹ nhàng xoa bóp túi mật và vùng gan là nơi nằm dọc xương sườn phía dưới bên phải của cơ thể. Điều này trợ giúp cải thiện lưu thông máu đến gan đấy.Không làm gan bị quá tải


Gan của chúng mình làm việc chăm chỉ mà không cần phải xử lý một số thứ như rượu và thuốc uống giảm đau. Thậm chí nếu dùng liên tục rượu hoặc một liều nhỏ thuốc uống giảm đau là nguyên nhân hàng đầu đưa đến suy gan và kéo theo những bệnh tật khác.


Hãy bổ sung thực phẩm nhiệm vụ gan


Bột nghệ, cây khế sữa và bồ công anh đều là một vài thứ lợi ích trong làm sạch và giữ gìn gan. Thử 45 mg bột nghệ,  400 mg chiết xuất từ cây bồ công anh, hoặc 400 mg cây khế sữa hàng ngày. Bạn có biện pháp ngâm rễ bồ công anh tươi và nước sôi để làm trà cũng rất tốt. Lưu ý là nên chọn loại bồ công anh thiên nhiên, tốt nhất là từ một vài khu vực mà chúng mình biết để tránh thuốc trừ sâu nhé.


Cung cấp đầy đủ khoáng chất


Khoáng chất rất cần thiết cho quá trình giải độc gan, cho nên, chúng ta cần ăn nhiều loại thức ăn giàu khoáng chất hoặc uống cung cấp khoáng. Tốt hơn hết là tìm cả hai loại khoáng chất vi lượng và khoáng chất đa lượng dạng lỏng. Những khoáng chất quan trọng cho việc giải độc gan bao gồm magiê, canxi, đồng, kẽm, natri, sắt, selen, kali, mangan và một vài loại khoáng chất khác.