Theo một khảo sát dựa trên 1.008 người do công ty ChromaDex thực hiện, có đến 56% phụ nữ uống cà phê buổi sáng để duy trì sự tỉnh táo. Điều này cũng không quá ngạc nhiên vì người chị em hiện đại có quá nhiều việc để lo lắng.
Bạn nên đọc: dau gan ca bo mat

Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải phụ thuộc vào chất caffeine vì có cơ hội áp dụng một vài thủ thuật cung cấp năng lượng được các chuyên gia khuyến cáo dưới đây:
1. Cung cấp ánh sáng
Tiến sĩ Michael Terman, tác giả của cuốn sách Khởi động lại chiếc đồng hồ bên trong bạn đối với biết: ánh sáng kích hoạt đồng hồ sinh học của chúng ta và cho biết một ngày mới đã bắt đầu. Vì vậy, hãy mở cửa sổ và bật đèn vào buổi sáng.

Xem thêm: vien uong bo nao

2. Nhảy ra khỏi giường
Theo Terman thì đừng cố ngủ nướng thêm một chút sau khi chuông báo thức đã vang lên vì như vậy chỉ khiến bạn thêm ngái ngủ mà thôi. Bạn nên bước ra khỏi giường ngay khi thức giấc.

3. Vận động
Kimberly Kingsley, tác giả của cuốn Liệu pháp năng lượng khuyên chúng mình thực hiện một số động tác yoga buổi sáng sau khi thức dậy. (Xem các bài tập yoga tại đây)
Tham khảo: giai doc gan uong gi

[tag2]

4. Ăn món gì đó có dầu dừa
Theo Kingsley, các triglyceride trong dầu dừa có biện pháp cung cấp năng lượng đối với các bộ phân cơ thể mau hơn so với cà phê. Nếu không có sẵn dầu dừa, chúng mình có giải pháp dùng một số thực đơn vặt làm từ dừa. (Xem thêm: Các món ăn từ dừa – hương vị của thiên đường)

Đọc thêm: thuoc uong thoi ky tien man kinh

5. Uống nhiều nước
Thiếu nước có biện pháp khiến chúng ta thấy được buồn ngủ. Hãy tham khảo những lời khuyên để kìm hãm hiện tượng thiếu nước trên Women’s Health.

6. Ăn một bữa sáng giàu protein
Chuyên gia dinh dưỡng Joy Bauer cho biết: một bữa ăn sáng giàu protein giúp não hoạt động tốt hơn. Ngoài ra, một bữa ăn sáng như vậy còn loại bỏ cảm giác thèm ăn vặt đối với cả ngày.

7. Tránh ăn khuya
Bauer đối với biết: ăn một bữa thịnh soạn ngay trước khi ngủ có biện pháp khiến chúng mình khó chịu trong sáng hôm sau. Nếu cần phải ăn khuya, hãy ăn một bữa không quá 150 calories.
Tham khảo thêm: kem tri nam da mat cua han quoc

8. Ngủ nhiều hơn hàng ngày
Cách duy nhất để bù đắp đối với sự thiếu ngủ chính là ngủ nhiều hơn. Terman khuyên bạn nên ngủ sớm 45 phút từ thứ hai đến thứ sáu, như vậy bạn sẽ ngủ thêm được bốn tiếng trong mỗi tuần và không còn cảm thấy mệt mỏi vì không nên nghỉ ngơi đúng mức

Tag: vien uong trang da toan than