Ăn đường quá nhiều có nguy cơ bị bệnh tiểu đường rất cao, ngoài ra đường còn gây hại cho gan và răng lợi. Dưới đây là một số bệnh nguy hiểm khi lạm dụng đường cần lưu ý.


Đường làm tăng nguy cơ béo phì, tiểu đường và bệnh tim


Lạm dụng đường là nguy cơ hàng đầu gây nên bệnh tiểu đường


Những công trình nghiên hỗ trợ trên quy mô lớn đã chỉ ra rằng, càng ăn nhiều những loại thực phẩm có hàm lượng glycemic cao (tác động mau chóng đến lượng đường trong máu) trong đó có thức ăn chứa đường thì nguy cơ béo phì, tiểu đường, bệnh tim sẽ càng cao và có thể liên quan đến nhiều loại ung thư.


Dùng viên collagen mỗi ngày để phòng tránh ung thư hữu hiệu.


Xem thêm: mua collagen o dau tot nhat


Gây hại cho gan


Ăn nhiều đường còn ảnh hưởng đến gan. Gan có nhiệm vụ hấp thụ đường và chuyển hóa thành năng lượng cung cấp cho cơ thể, từ đó, gan dễ dự trữ chất béo khi chúng ta tin dùng nhiều đường. Ngoài ra, khi gan bị quá tải, buộc phải tiết ra insulin dư thừa để cân bằng toàn bộ cơ thể. Đây là nguồn gốc đưa đến căn bệnh tiểu đường loại hai, tăng cân và gan nhiễm mỡ.


Đường dễ gây bệnh răng lợi, từ đó có thể dẫn đến bệnh tim


Bệnh tim là do một số tác hại của ăn nhiều đường đưa đến Việc nhiễm trùng lặp đi lặp lại như nhiễm trùng lợi là một trong một vài tác nhân làm tăng sự phát triển bệnh liên quan đến động mạch vành.


Đường gây tăng glucoza trong máu, suy nhược và mệt mỏi


Tác hại của ăn nhiều đường làm cho lượng đường trong máu không ổn định sẽ dẫn tới mệt mỏi, đau đầu và thèm ăn đường nhiều hơn. Sự thèm thuồng đó chuẩn bị cho một chu kỳ nghiện đường mà mỗi khi chúng ta nạp thêm đường vào các bộ phân cơ thể chúng ta sẽ thấy được dễ chịu hơn một cách tạm thời. Nhưng chỉ một số giờ sau, chúng ta lại thấy được thèm đường và đói.


 Đường gây stress


Stress là một tác hại của ăn nhiều đường. Lượng đường trong máu tăng cao có giải pháp dẫn đến việc kích thích các hormone tạo ra tình trạng cáu kỉnh, bực bội. Vì vậy, tốt nhất là bạn hãy quan tâm học cách kiềm chế trước các đồ ăn được chế biến từ vị đường ngọt ngào đó.


 Gây nghiện


Một chuyên gia y tế hàng đầu của Hà Lan cho rằng đường là “ma túy nguy hiểm nhất của thời đại chúng ta” và nên có cảnh báo như hút thuốc lá. Ông Paul van der Velpen, người đứng đầu dịch vụ y tế của Amsterdam (Hà Lan) cho rằng đường là 1 chất gây nghiện và không được phép khuyến khích tin tưởng sử dụng nó.


Làn da siêu đẹp và sức khỏe tốt với sữa ong chúa hàng ngày.


Tag: sua ong chua royal jelly


Đường ngăn cản hấp thu các những dưỡng chất quan trọng


Ở một vài người ăn nhiều đường, khả năng hấp thụ các những dưỡng chất thiết yếu rất thấp, đặc biệt là vitamin A, vitamin C, vitamin B12, canxi, phốt pho, magiê và sắt. Thật trớ trêu là những người hấp thụ nhiều đường nhất lại là trẻ em và thanh thiếu niên, một số cá thể cần đến nhiều dưỡng chất quý hiếm nhất.


[hinh1]


Gây cận thị


Theo báo cáo của Hội đồng chống cận thị nước Nhật Bản, lượng đường nhiều còn ảnh hưởng tới lượng canxi trong cơ thể, tăng cường khả năng đàn hồi của nhãn cầu, đường kính nhãn cầu dễ tăng, mức độ cận thị cho nên cũng tăng. Bác sĩ B. Lein, nhà nhãn khoa nổi tiếng người Mỹ, dựa trên nhiều số liệu về dinh dưỡng của người bệnh mà ông đã chữa trị, khẳng định: bệnh cận thị phát triển không chỉ do mắt mệt mỏi bởi làm việc nhiều quá mà còn do sử dụng thức ăn không đủ các chất cần thiết. Một chế độ ăn thừa đường, canxi, protein và thiếu crôm sẽ làm cho bệnh cận thị nặng thêm.


Bổ sung nhau thai cừu mẹ cho các bộ phân cơ thể đều đặn sẽ có sức khỏe tốt.


Tham khảo: vitatree sheep placenta 40000 mg


Tích lũy chất độc trong các bộ phân cơ thể


Sau thời điểm đường được hấp thụ bởi cơ thể con người, nó sẽ bị phân hủy vàsinh sản năng lượng trong các bộ phân cơ thể. Để chuyển hóa hết lượng đường đưa vào các bộ phân cơ thể cần tiêu hao một lượng vitamin B rất lớn. Ăn quá nhiều đường trong thời gian dài sẽ làm cho cơ thể thiếu vitamin B vì tiêu thụ quá mức, đưa đến độc tố tích lũy trong cơ thể con người