viên sữa ong chúa 63.1

Sau thời điểm đi biển, làn da trắng sáng, mềm mịn của bạn luôn bị cháy nắng, sạm đen và khô ráp. Vậy khắc phục bi kịch này làm sao? Cùng học cách chữa cháy nắng da sau khi đi biển cực kết quả tốt sau đây nhé:
Tham khảo thêm: 1″ href=”http://dieutrinamda.net/p/sua-ong-chua-supreme-royal-jelly-631-cua-my.htm”>co ai dung sua ong chua 63.1 chua


1. Chữa cháy nắng da với dưa chuột


Dưa chuột giúp làm dịu da tức thì sau khi đi nắng, đặc biệt hữu ích với một số chúng ta vừa đi biển về. Bạn chỉ cần thái dưa chuột thành một vài lát mỏng, đắp trực tiếp lên da sau khi tiếp xúc với ánh nắng. Đợi khoảng 10 phút thì rửa lại với nước mát. Làn da của chúng mình không chỉ được “hạ hỏa” mà mềm mại hơn, kìm hãm việc cháy nắng và khô ráp do ánh nắng mặt trời dẫn đến.
Xem thêm: kem feiya chinh hang cua nhat


2. Chữa cháy nắng cho da bằng trà hoa cúc


Trà hoa cúc có rất nhiều tác dụng, trong đó có công dụng tuyệt vời chữa cháy nắng da có kết quả tốt. Sau khi đi biển hoặc đi nắng về, chúng ta hãy ngâm mình trong nước tắm có phá trà hoa cúc. Trà hoa cúc vừa giúp bạn thư giãn vừa cấp cứu xem làn da đang bỏng nắng của chúng mình. Vì vậy đừng quên chuẩn bị một số túi trà hoa cúc trong nhà mùa hè này nhé.

vien uong sua ong chua 63.13. Vỏ cam


Hoặc bạn có khả năng tin tưởng sử dụng vỏ cam. Vỏ cam có chứa tinh dầu và cà vitamin giúp loại bỏ lớp da chết và làm dịu làn da vừa bị “thiêu đốt” bởi ánh nắng mặt trời. Bạn chỉ cần chà nhẹ vỏ cam lên vùng da tiếp xúc với ánh nắng là được nhé. Rất dễ thực hiện phải không nào?
Tag: kem lam trang rang hieu qua


4. Chữa cháy nắng da bằng lô hội


Một biện pháp chữa cháy nắng cho da chúng ta không được bỏ qua đó chính là thường xuyên sử dụng lô hội. Gel lô hội có tác dụng chống viêm, tăng cường độ ẩm và làm trắng da. Vì vậy, sau khi đi nắng, đặc biệt là đi biển về, bạn có mẹo hay làm sạch da sau đó thoa một số ít gel lộ hội hoặc nhựa lô hội tươi, thoa nhẹ nhàng sau đó đợi khoảng 10 – 15 phút thì rửa sạch lại da. Tuy nhiên cần đảm bảo bạn không bị dị ứng với lô hội nhé.