&Ldquo;Cậu nhỏ” cường tráng là điều rất quan trọng đối với lòng tự trọng của một người phái mạnh.  Để bảo quản mình khỏi chứng rối loạn cương dương và các vấn đề liên quan đến dương vật khác, hãy tham khảo 10 “điều răn” sau để giữ cho “cậu nhỏ” của phái yếu luôn khỏe mạnh.


1. Luôn giữ khô “cậu nhỏ”
con trai thường không thích dùng khăn tắm khô lau bộ phận trên các bộ phân các bộ phân cơ thể của họ, đặc biệt là dương vật của họ. Mặc quần áo lên mà không lau khô có thể khiến vi khuẩnchế tạo và tạo ra nhiễm trùng.

2. Cắt bao quy đầu rất có lợi
Việc này sẽ giúp dương vật của đàn bà khỏe mạnh và giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu.

Tham khảo thêm: thuốc xịt kéo dài quan hệ

3. Giữ vệ sinh khi “yêu”
Điều này rất quan trọng. Vệ sinh trước và sau khi quan hệ tình dục sẽ giúp quý cô tránh được bị nhiễm khuẩn, nhiễm trùng, nấm…

4. Luôn luôn dùng bao cao su khi quan hệ
Dùng bao caosu trong quan hệ tình dục để làm mất nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường chuyện phòng the khác.

5. Chăm sóc lông mu
Điều này quan trọng cho việc giữ đối với “cậu nhỏ” được sạch sẽ, đồng thời làm giảm độ ẩm và tăng lên quan hệ chuyện vợ chồng với đối tác của chị em.

Muốn cậu nhỏ; cường tráng, chỉ cần làm theo 10 hướng dẫn sau 2

Đọc thêm: kem massage Dương vat

6. Duy trì vệ sinh
bạn có cơ hội cạo hoặc tẩy lông, nhưng hãy thận trọng khi thường xuyên sử dụng một trong hai biện pháp trên. Nếu quý bà tin tưởng sử dụng một lưỡi dao cạo, hãy gần như quý cô sửa đổi lưỡi dao liên tục. Tốt nhất và cũng là để giảm nguy cơ cắt giảm và nhiễm trùng hãy cắt tỉa lông mu với một cây kéo.

7. Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh
Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh bộ phận sinh dục. Nếu quý bà thô bạo chà kỹ với xàphòng hoặc các chất lỏng sẽ chỉ ảnh hưởng đến dương vật của bạn và có mẹo hay gây nhiễm khuẩn nhẹ. Để tránh bất kỳ tác hại nào cho “cậu bé”, chỉ rửa sạch với nước ấm.

Xem thêm: lam duong vat to ra

Muốn cậu nhỏ cường tráng, chỉ cần làm theo 10 hướng dẫn sau 3

8. Tránh xa nước hoa
Các loại thuốc xịt có mùi thơm, xàphòng hoặc chất tẩy rửa sử dụng trong quần áo đều có khả năng gây kích ứng đối với “cậu bé”. Do đó, tránh tin tưởng sử dụng mùi hương và các chất phun càng nhiều càng tốt.

9. Hãy là bác sĩ của chính mình
phái yếu nên thường xuyên kiểm tra bộ phận sinh dục của đàn bà xem có hình thành cục u hoặc điều gì dị thường trong khi tắm dưới vòi sen. Việc kiểm tra liên tục này sẽ giúp phái yếu phát hiện các vấn đề như các bệnh liên quan tới dương vật hoặc ung thư tinh hoàn.

10. Ngừng hút thuốc uống lá
Hút viên uống rất có hại cho hầu hết các bộ phận của cơ thể bao gồm cả “cậu nhỏ”, bởi kế hoạch hút thuốc uống lá làm hỏng cuộc sống chuyện phòng the của đàn bà bằng cách làm chậm sự lưu thông máu và gây ra rối loạn có nhiệm vụ cương dương.

  Quảng cáo  

Phái yếu luôn thèm muốn mặc một số bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của phụ nữ không cho phép? bạn luôn cảm thấy nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của chính mình nó? Hãy để Thuốc giảm béo 3x Slimming Power giúp bạn -viên uống giảm trọng lượng 3x slimming power.