Phụ nữ có nhiều bí mật, cả trong chuyện ấy cũng thế

Dưới đây là 14 sự thật về lên đỉnh ở quý cô mà không phải ai cũng biết:
1. Phụ nữ có biện pháp đạt khoái cảm nhiều lần, không xảy ra công thức có cấu tạo giống như nam giới, họ không phải nghỉ ngơi trước khi bước vào “hiệp hai”.
2. Cách biểu cảm của chị em mỗi khi lên đỉnh không phải luôn giống nhau mà theo nhiều mức độ: nhẹ nhàng, ngọt ngào cho đến hoang dã.

Sản phẩm hổ trợ: thuoc giup cuong Dương vat

Tham khảo thêm: thuoc uong dieu tri benh xuat tinh som

3. Phụ nữ không nhất thiết phải giao hợp mới đạt khoái cảm. Họ dễ dàng đạt khoái cảm khi được kích thích vào “núi đôi” và thậm chí chỉ là bằng một số nụ hôn nồng nàn và mãnh liệt.
4. Trung bình mỗi lần khoái cảm làm dài thêm khoảng 20 giây. Nó có cơ hội ngắn hoặc làm cho dài thêm hơn phụ thuộc màn dạo đầu.
5. Bạn có biết rằng phái yếu cũng có giải pháp đạt cực khoái khi còn tập luyện. Bởi tập luyện cũng kích thích “cô bé” và khiến quý cô lên đỉnh.
6. Bạn đã nghe đến khoái cảm trong tư tưởng? Tơ tưởng đến một vài chuyện ấy sẽ khiến cuộc yêu nóng bỏng và viên mãn hơn sau khi kết thúc một ngày dài.

Tag: ban thuoc tang cuong sinh ly

7. Những tiếng rên hay la hét sẽ giúp chị em đạt khoái cảm nhiều hơn. Vì vậy, đừng ngại thốt ra một số âm thanh ồn ào khi gần gũi bên người ấy.
8. Khoái cảm có biện pháp chữa trị một vài cơn đau có kết quả tốt. Nếu quý cô bị đau đầu hoặc bị đau bụng vì sắp đến kỳ đèn đỏ, không nhất thiết phải dùng đến thuốc mà nửa kia chính là liều thuốc có kết quả tốt dành đối với bạn.

Bạn nên quan tâm: tang cuong sinh ly cho nam gioi

Đọc thêm: thuoc xit tri xuat tinh som hieu qua nhat

9. Những bạn có mối quan hệ lâu bền thường sẽ đạt cực khoái liên tục hơn người chỉ tin vào tình một đêm.
10. Khoảng 10-15% chúng ta không thể đạt khoái cảm bằng bất cứ giá nào.
11. Yêu “cửa sau” chính là tư thế yêu để đạt khoái cảm tốt nhất.
12. Khoái cảm tỷ lệ thuận với độ tuổi. Khi phụ nữ lớn tuổi hơn đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ đạt khoái cảm mạnh mẽ và viên mãn hơn trong chuyện ấy.
13. Cả hai cùng đạt khoái cảm một lúc là điều hoàn toàn có mẹo hay. Khi bạn và nửa kia yêu nhau say đắm thường sẽ hứa hẹn cuộc yêu thăng hoa. Do đó, khả năng cả hai cùng đạt khoái cảm là rất cao.
14. Trung bình một chị em sẽ mất 8 phút để lên đỉnh. Nhưng nhiều nghiên cứu kỹ đã chứng minh rằng nhiều phái yếu chỉ cần 1-2 phút cũng có mẹo hay đạt khoái cảm.