Giấm không chỉ được dùng làm gia vị mà nó còn có tác dụng làm đẹp nhất định. Thành phần chủ yếu của dấm là axit dấm, nó có tác dụng diệt vi khuẩn rất cao, bảo vệ rất tốt đối với da và tóc.

Ngoài ra, giấm còn chứa một lượng các chất như canxi, axít amin, vitamin B, glycerin, axít succinic, đường… rất phong phú và những loại muối, các chất này rất có hiệu quả cho da. Dùng nước có pha thêm giấm để rửa có khả năng giúp da hấp thụ được một số một số những dưỡng chất quý quý hiếm rất là quan trọng, cho nên làm cho da trở nên mềm mại, trắng hồng tự nhiên đồng thời còn tăng cường sức sống cho da.

Tham khảo thêm: nhau thai cừu sheep placenta 30000mg

Làm mờ nếp nhăn: Buổi tối, sau khi rửa sạch mặt, pha giấm ăn với nước lã, tỷ lệ 1:3 (1 thìa cafe dấm + 3 thìa nước). Dùng miếng bông sạch, thấm dung dịch giấm ăn vừa pha, chấm lên vùng da có dấu nhăn và chà nhẹ, dùng lòng bàn tay mát xa nhẹ nhàng để dấm thấm đều rồi rửa sạch lại bằng nước lã. Cách này sẽ giúp chúng mình loại bỏ được một vài vết nhăn li ti trên mặt.

[tag2]

Phục hồi da bị cháy nắng: Cháy nắng là vấn đề thường xuyên gặp trong mùa hè, tiêu biểu là sau mỗi chuyến nghỉ mát. Hãy tắm bằng nước pha giấm táo. Dấm duy trì độ cân bằng pH của làn da và làm dịu mát da mặt cháy nắng ngay lập tức.

Khắc phục da dầu và da nứt nẻ: Da dầu hoàn toàn có cách kiếm soát được nếu quý cô tin tưởng luôn tin tưởng dùng công thức ngay bên dưới đây: Trộn giấm táo và nước lạnh theo tỉ lệ 1: 1. Hỗn hợp này có công dụng làm se da và ngăn tiết dầu. Bạn cũng có mẹo nhỏ làm hỗn hợp này nhiều một chút rồi giữ gìn trong tủ lạnh dưới dạng viên đá. Hãy cảm nhận tác dụng làm mát và tạo sự sáng khoải đối với làn da nhất là trong mùa hè mà một số viên đá này mang lại.

Xem thêm: breast enlargement usa

Giấm dùng làm dầu xả dưỡng tóc: Dùng giấm hòa lẫn với nước để gội sạch lại tóc lần gội cuối cùng, thay thế đối với dầu xả. Giấm có khả năng nuôi dưỡng mái tóc từ chân tóc đến ngọn tóc, giúp mái tóc khỏe mạnh và trở nên đen nhánh. Mặc dù giấm rất nặng mùi nhưng nó lại cũng rất dễ bay hơi, vì thế khi gội đầu với giấm chị em không cần phải lo lắng về mùi của giấm sẽ lưu lại trên tóc quá lâu.

Giấm trắng dưỡng ẩm cho da: Trộn giấm trắng và nước với tỷ lệ 1:3 đựng trong một bình nhỏ. Mỗi sáng sau khi rửa mặt, dùng tay xoa giấm và vỗ nhẹ lên mặt, một lần không cần đối với quá nhiều giấm. Bạn có phương pháp liên tục rửa mặt bằng nước ấm pha giấm này để dưỡng ẩm đối với khuôn mặt.

Đọc thêm: thuoc tri dau khop